Chức năng Xóa Workflow cho phép người dùng loại bỏ các Workflow không còn nhu cầu sử dụng khỏi hệ thống. Sau khi xóa thành công, Workflow sẽ không còn hiển thị trong danh sách và không thể được sử dụng để thực thi các quy trình tự động.
Bước |
Hành động |
Vị trí |
|---|---|---|
1 |
Truy cập menu AloFlow |
Menu AloFlow |
2 |
Tìm Workflow cần xóa |
Màn hình danh sách Workflow |
3 |
Thực hiện thao tác xóa Workflow |
Màn hình danh sách Workflow |
4 |
Xác nhận xóa |
Popup xác nhận |
Kết quả: Workflow được xóa khỏi danh sách.
Lưu ý:
• Workflow không thể khôi phục sau khi xóa, cần kiểm tra kỹ trước khi thực hiện thao tác xóa.
• Workflow ở trạng thái Đang chạy không được phép xóa.